Thứ ba, 12/11/2019 - 10:23|

Đại hội Liên Đội Trường THCS Tân Lâm - Năm học 2019 - 2020

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội của huyện Di Linh năm học 2019-2020.  Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường THCS Tân Lâm.

Được sự thống nhất của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, đoàn xã Tân Lâm, ngày 10 tháng 10 năm 2019, Liên đội Trường Trường THCS Tân Lâm long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-2020 nhằm:

-  Tổng kết đánh giá lại kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019.

- Đề ra phương hướng thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020.

- Bầu ra BCH Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020.

Về dự đại hội có hơn 40 đội viên ưu tú đến từ các chi đội
Bạn Lều Ngọc Hà đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019

Trong năm học vừa qua liên đội THCS Tân Lâm đã gạt hái được nhiều thành tích nổi bật như Liên đội đã phát động phong trào kế hoạch nhỏ với số tiền thu được 1.358.000, tham gia  phong trào từ thiện: Mua tăm 3.000.000đ. Giao lưu văn nghệ ủng hộ người mù 3.425.000đ . Phối hợp với nhà trường  tổ chức thành công đêm văn nghệ nhân dịp 26/03 với chủ đề “chắp cánh ước mơ” thu được hơn 94 triệu đồng. Cuối năm Liên đội đạt Liên đội mạnh cấp huyện.

Trong học tập các em cũng đạt được nhiều thành tích như: Thi học sinh giỏi huyện: 01 giải 3, 03 giải KK môn văn. Hùng biện tiếng Anh cấp cụm nhất, ba, KK cá nhân, Nhất tập thể. Thi KHKT cấp huyện đạt 01 KK. Thực hiện tốt các phong trào Hoa điểm 10”, “đôi bạn cùng tiến, ngày học tốt, tuần học tốt, tháng học tốt” Liên Đội đã đạt được những kết quả như sau: Liên đội đã đạt được: bông hoa điểm 9,10 :2858 bông, đạt: 47 tuần học tốt, đạt: 168 ngày học tốt, đạt 2440 tiết học tốt, thành lập được 56 đôi bạn học tốt trong đó có nhiều đôi tiến bộ.

Bạn Lưu Thị Ngọc Ánh đọc dự thảo phương hướng hoạt động đội và phong trào công tác đội năm học 2019 - 2020

Đến dự và chỉ đạo Đại hội: anh Hồ Quyết Thắng – Chủ tịch Hội đồng Đội xã, Thầy Nguyễn Văn Thắng - phó BTCB - phó hiệu trưởng nhà trường. Thầy Cao Thái sơn - Bí thư đoàn trường. Cô Nguyễn Thị Lý- TPT. Cùng 18 anh chị phụ trách, và hơn 40 đại biểu tiêu biểu từ các Chi đội.

Anh Hồ Quyết Thắng – Chủ tịch Hội đồng đội xã phát biểu chỉ đạo

Thầy Nguyễn Văn Thắng phát biểu chỉ đạo

Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 13 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Ban chỉ huy liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Chúng em tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên Đội mạnh cấp Huyện.

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt
Cô Nguyễn Thị Lý – TPT giao  nhiệm vụ mới cho BCH Liên đội

Tác giả: Đoàn Thị Huệ