Friday, 22/01/2021 - 06:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Tân Lâm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị CB-CC-VC của trường THCS Tân Lâm năm học 2019 - 2020

         Thực hiện theo hướng dẫn số 05 /HD-PGDĐT ngày 11/9/2019 của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Di Linh về việc Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và Hội nghị người lao động, năm học 2019-2020, 7h30' ngày 03 tháng 10 năm 2019, Trường THCS Tân Lâm long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020, nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường. 

           Về dự Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp:

- Thầy: Nguyễn Phước Bảo Cường - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Di Linh;

- Ông: Vũ Hồng Phúc - Bí thư Đảng ủy xã Tân Lâm;

- Ông: Trần Mùi Ốn - Phó Chủ tịch xã Tân Lâm;

- Ông Trần Công Huy - Trưởng Ban ĐDCMHS trường; 

- Ông: Nguyễn Văn Hương - Phó trưởng Ban ĐDCMHS trường; 

         Cùng với sự tham dự của 38 CB-CC-VC của nhà trường, dưới sự chủ trì của thầy Trần Đình Hoàng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng phụ trách và đồng chí Lê Văn Biển - Chủ tịch Công đoàn trường.

          Hội nghị CB-CC-VC là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Đại biểu, CBCCVC và NĐLĐ tham dự Hội nghị

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            Thầy Trần Đình Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện quy chế dân chủ; đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, phương hướng nhiệm vụ năm học 2019- 2020.

 

Thầy Trần Đình Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và thông qua kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020

 

         Phát biểu tại Hội nghị, thầy Trần Đình Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích mà hội đồng sư phạm đã đạt được bên cạnh đó cũng như chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm học qua. Trước hội nghị đồng chí đã yêu cầu các CB-GV-NV cùng nhau nêu cao vai trò trách nhiệm tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

         Để làm rõ hơn việc thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, Hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn. Các tham luận đều tập trung nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh và nâng cao các năng lực, phẩm chất cho học sinh.

Hội nghị tiếp tục được nghe Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2018-2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019- 2020; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; thông qua một số Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị; Quy chế phối hợp giữa Thủ trưởng cơ quan và BCH Công đoàn cơ sở năm học 2019– 2020.

 

Cô Lại Thị Hiền báo cáo tình hình hoạt động của BTTND

 

 

Thầy Lê Văn Biển phát động phong trào thi đua năm học 2019- 2020

 

         Thầy Trần Đình Hoàng thay mặt cho Đoàn chủ tịch đã giải đáp các ý kiến thắc mắc và ghi nhận các kiến nghị của CB-GV-NV xây dựng vào bản Kế hoạch và các quy chế hoạt động trong năm học.

         Hội nghị CB-CC-VC năm học 2019 - 2020 của trường THCS Tân Lâm đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với các nội dung: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; sự phối hợp với thủ trưởng cơ quan đơn vị với BCH công đoàn, đồng thời kêu gọi toàn thể CBVCNLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh.


Tác giả: Đoàn Thị Huệ
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 47
Tháng 01 : 1.461
Năm 2021 : 1.461