Friday, 22/01/2021 - 07:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Tân Lâm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn viết “SKKN” và “Tổ chức hoạt động trải nghiệm - Hướng nghiệp trong nhà trường THCS”

Tập huấn viết “SKKN” và “Tổ chức hoạt động trải nghiệm - Hướng nghiệp trong nhà trường THCS”

Thực hiện kế hoạch tháng 8/2019, ngày 19 tháng 8 năm 2019, nhà trường đã tổ chức tập huấn chuyên môn về kĩ năng viết “sáng kiến kinh nghiệm” và “Tổ chức hoạt động trải nghiệm - Hướng nghiệp trong nhà trường THCS” cho toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên. Đây là một hoạt động thiết thực để phát triển đội ngũ và đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Buổi sáng, mọi người đã đ­ược nghe 2 báo cáo viên là thầy Nguyễn Văn Thắng – PHT nhà trường và cô Đoàn Thị Huệ hướng dẫn phổ biến các nội dung như khái niệm, vai trò của sáng kiến kinh nghiệm”, về cách thức trình bày một sáng kiến, một số điểm lưu ý khi viết một sáng kiến... Nhà trường luôn xác định vai trò quan trọng của công tác viết SKKN, qua hoạt động này cũng góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, giáo dục của đơn vị mình.

 

Thầy Trần Đình Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường đang chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về viết “sáng kiến kinh nghiệm”

Việc tổ chức hướng dẫn kĩ năng viết sáng kiến là hoạt động có ý nghĩa thực tiễn, góp phần giúp cán bộ, giáo viên nhà trường có định hướng từ khâu lựa chọn đề tài đến việc thực nghiệm, thu thập dữ liệu và nắm bắt một cách chính xác nhất về cách trình bày để có một sáng kiến hoàn thiện. Buổi tập huấn đã mang lại không ít kiến thức và sự hiểu biết cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường về việc viết sáng kiến kinh nghiệm”.

          Buổi chiều cùng ngày, cô Dương Hoài Thương cũng báo cáo về chuyên đề “Tổ chức hoạt động trải nghiệm - Hướng nghiệp trong nhà trường THCS”. Đây là một chuyên đề rất bổ ích, sau buổi tập huấn, toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường biết được vai trò của hoạt động trải nghiệm đối với yêu cầu của đổi mới giáo dục hiện nay, đồng thời cũng thấy được tầm quan trọng của hoạt động hướng nghiệp trong nhà trường.

          Dưới đây là một vài hình ảnh trong hai buổi tập huấn.

 

Thầy Nguyễn Khắc Ngọ đang suy nghĩ về đề tài của mình?!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Bùi Tiến Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 47
Tháng 01 : 1.461
Năm 2021 : 1.461