Friday, 22/01/2021 - 07:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Tân Lâm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Trung học cơ sở Tân Lâm long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành, vào lúc 8 giờ sáng ngày 05/9/2019, trường THCS Tân Lâm long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - Năm học 2019 - 2020. Mặc dù điều kiện thời tiết không được thuận lợi nhưng thầy và trò nhà trường đã có mặt ở trường từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi lễ được diễn ra đúng thời gian.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng với giọng hát của cô Nròng Dờng Thiên qua ca khúc "Chào năm học mới". Nội dung của bài hát thể hiện không khí vui tươi trong ngày khai trường.

 

Về dự buổi lễ Khai giảng nhà trường hân hạnh đón tiếp:

- Ông Nguyễn Văn Liêm - UV Ban thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra huyện uỷ

- Ông Trần Đức Gia - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Tân Lâm

  

Cùng quý vị đại biểu, các mạnh thường quân đại diện cho các ban ngành đoàn thể của xã và nhà trường.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng là phần đón nhận học sinh lớp 6. Với 168 học sinh, các em được biên chế thành 5 lớp, trong đó có 1 lớp lớp học đề án tiếng Anh. Qua lời giới thiệu của 2 MC là thầy Nguyễn Thái Sơn và cô Dương Hoài Thương, các lớp đứng dậy ra mắt trong niềm hân hoan, phấn khởi và sự chào đón nồng nhiệt của toàn trường.

    

    

Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Văn Thắng – Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Thầy Trần Đình Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Cũng trong buổi lễ trang nghiêm này, ông Nguyễn Văn Liêm thay mặt huyện ủy huyện Di Linh đánh trống khai trường và tặng lẵng hoa chúc mừng năm học mới.

    

Ông Trần Đức Gia - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Tân Lâm cũng tặng hoa chúc mừng

 

Tiếp theo chương trình, thầy Nguyễn Thái Sơn và cô Dương Hoài Thương lần lượt mời quý vị đại biểu, các mạnh thường quân trao học bổng và những phần quà đầy ý nghĩa cho các em học sinh nghèo vượt khó:

- Quỹ học bổng khuyến học huyện Di Linh trao 02 phần học bổng, giá trị mỗi phần là 500.000 đồng.

- Các phần  quà từ  Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Lâm, Đoàn xã Tân Lâm, học bổng Lê Thị Pha, cặp sách từ chùa Bửu Sơn, vở từ công ty TNHH Thịnh Đạt và phần quà từ các mạnh thường quân.

    

    

Đến 09 giờ 10 phút, lễ Khai giảng được bế mạc. Năm học 2019 – 2020 đã bắt đầu, đây là năm học tiếp cận khoa học, công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này nhà trường tiếp tục được sự quan tâm của các cấp, các ngành , sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình “hết lòng vì học sinh thân yêu” của đội ngũ thầy cô giáo trong nhà trường. Chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng nhà trường sẽ đạt được kết quả tốt đẹp, xứng đáng  với sự tin tưởng của nhân dân.


Tác giả: Bùi Tiến Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 47
Tháng 01 : 1.461
Năm 2021 : 1.461