Monday, 12/04/2021 - 08:33|

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ DÀNH CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN CỦA CÔNG TY VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ LẬP ĐỨC

Ngày 23 tháng 11 năm 2020 đại diện công ty vàng bạc đá quý Lập Đức đã về trường THCS Tân Lâm trao 107 phần quà ( mỗi phần quà trị giá sáu trăm nghìn đồng và được mua theo đề xuất từ chính nhu cầu thiết yếu của học sinh) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng vươn lên trong học tập. Sau đây là một số hình ảnh của buổi trao quà:

Cô Ninh Thị Liên ( ở giữa áo đen) đại diện công ty vàng bạc đá quý Lập Đức trao quà cho học sinh

cô Ninh Thị Liên trao thêm 9 phần quà mỗi phần trị giá 500.000 đ dành cho HS xuất sắc của mỗi lớp khối sáng.

Thầy Trần Đình Hoàng Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cảm ơn tấm lòng vàng của công ty vàng bạc đá quý Lập Đức

Đoàn thiện nguyện công ty vàng bạc đá quý Lập Đức chụp hình lưu niệm cùng thầy cô giáo nhà trường

Năm 2021 : 6.805