Tiên học lễ, hậu học văn!

Wednesday, 07/12/2022 - 13:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Tân Lâm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI CÔNG ĐOÀN VÀ NHÀ TRƯỜNG VỀ NỘI DUNG DÂN CHỦ

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI CÔNG ĐOÀN VÀ NHÀ TRƯỜNG VỀ NỘI DUNG DÂN CHỦ

Để thực hiện quyền dân chủ và trách nhiệm của các công đoàn đoàn viên trong nhà trường. Chiều ngày 26/08/2022, BCH công đoàn và BGH trường THCS Tân Lâm đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa công đoàn và nhà trường về nội dung dân chủ.

Tham gia hội nghị có thầy Trần Đình Hoàng Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Tân Lâm; thầy Nguyễn Xuân Hoàng, Chủ tịch công đoàn và toàn thể CĐV công đoàn trường THCS Tân Lâm cùng tham dự.

Tại hội nghị, những ưu điểm và hạn chế trong thực hiện quy chế dân chủ trong trường học đã được làm rõ, các cách làm hay, hiệu quả thực hiện quy chế dân chủ ở trong nhà trường đã được nêu bật. Đặc biệt, trong buổi hội nghị các đoàn viên công đoàn đã đưa ra những trao đổi xung quanh các vấn đề như: Giải quyết vấn đề nhà ở cho Đoàn viên công đoàn ở xa, giải pháp đánh giá thi đua khen thưởng cuối năm minh bạch hơn, Dân chủ trong giao tiếp ứng xử văn hoá, quy trình thực hiện công tác phí đảm bảo đúng quy định phù hợp với thực tế, giải pháp thực hiện hiệu quả quỹ tham quan ....

Kết thúc hội nghị, thầy Trần Đình Hoàng đã phát biểu chỉ đạo đối với mỗi đoàn viên công đoàn cần phát huy dân chủ đi đôi với tăng cường kỉ cương trong mọi hoạt động, chấp hành nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Giữ gìn đoàn kết nội bộ, tôn trọng giúp đỡ đồng nghiệp có nếp sống lành mạnh, trung thực, thẳng thắn khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.

Một số hình ảnh hội nghị:


Tác giả: Ngô Thị Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 89
Tháng 12 : 1.016
Năm 2022 : 30.021
Năm trước : 28.615
Tổng số : 90.638