Monday, 27/06/2022 - 18:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Tân Lâm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THCS TÂN LÂM  NHIỆM KÌ 2021-2022

Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2021, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS Tân Lâm nhiệm kì 2021 – 2022 đã được tổ chức. Đại hội vinh dự được chào đón Đồng chí  Nguyễn Văn Thắng Bí thư Chi bộ –  Phó hiệu  trưởng, đại diện cho Chi bộ – Ban giám hiệu nhà trường. Đại hội còn chào mừng sự có mặt của các thầy cô trong đoàn TNCS HCM

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhà Trường trong năm học 2020 – 2021 cũng như Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2021 – 2022 do đồng chí Nguyễn Thái Sơn trình bày. Các chi đoàn còn tham gia đóng góp vào nội dung đại hội với các bản tham luận về vấn đề tăng cường chất lượng, và một số kinh nghiệm học tập cùng phong trào phòng tham gia phòng chống covid 19 trong trường học.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

 

Đại hội đã được lắng nghe những ý kiến góp ý chân thành, thẳng thắn của  Thầy Nguyễn Văn Thắng với công tác Đoàn của nhà trường. Các đại biểu đều bày tỏ niềm tin, trong tương lai không xa, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường sẽ đạt được những thành tựu đáng khích lệ.

Cũng trong đại hội này, với tinh thần dân chủ, khách quan, Đại hội đã tiến hành bầu nhân sự cho Ban chấp hành Đoàn Trường nhiệm kì mới. Kết quả, có 3 đồng chí đã được các đại biểu đại hội tín nhiệm, lựa chọn vào BCH Đoàn trường, đó là các đồng chí:

1. Phạm Thị Mỹ Linh  –  Bí thư

2. Văn Thị Phượng  –  Phó bí thư

3. Nguyễn  Thị Thúy – Uỷ Viên

Đ/c Phạm Mỹ Linh (bên trái), Đ/c Văn Thị Phượng (giữa), Đ/c Nguyễn Thị Thuý (bên phải)

Với đội ngũ Ban chấp hành Đoàn trường trẻ, năng động, nhiệt huyết, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường THCS Tân Lâm trong thời gian tới chắc chắn sẽ có nhiều khởi sắc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 26
Tháng 06 : 1.831
Năm 2022 : 13.548
Năm trước : 28.615
Tổng số : 74.165