Sunday, 01/11/2020 - 06:00|

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG

Thực hiện công văn 157/PGDĐT ngày 11/09/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - Học sinh” năm học 2020-2021 và hưởng ứng tháng An toàn giao thông; Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, ngày 24/09/2020 trường THCS Tân Lâm đã tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền An toàn giao thông.

Tham dự buổi ngoại khóa có đ/c Lê Đình Trung - Cán bộ cảnh sát giao thông huyện Di Linh; đ/c Nguyễn Đức Nhung - Trưởng công an xã Tân Lâm. Về phía nhà trường có đ/c Trần Đình Hoàng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường; đ/c Nguyễn Văn Thắng - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường đồng dự.

Đại diện cho cảnh sát giao thông huyện đ/c Lê Đình Trung đã có những chia sẽ bổ ích về thực hiện luật giao thông đường bộ. Quán triệt học sinh nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về giao thông đường bộ, không phóng nhanh, vượt ẩu, không chở quá số người quy định, vượt đèn đỏ; quy định bắt buộc về đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; tuyên truyền, vận động cha mẹ học sinh ký cam kết không giao xe mô tô, xe gắn máy cho học sinh khi chưa đủ tuổi, chưa có giấy phép lái xe, đội mũ bảo hiểm cho trẻ em, học sinh; phối hợp với cơ quan chức năng xử lý nghiêm những trường hợp học sinh vi phạm theo quy định.

Ngoài nội dung tuyên truyền buổi ngoại khóa còn tổ chức các trò chơi tạo cho các em sân chơi lành mạnh, bổ ích

Một số hình ảnh của hoạt động:

Đ/c Lê Đình Trung tuyên truyền an toàn giao thông

Thầy Trần Đình Hoàng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường gửi lời cảm ơn tới đ/c Lê Đình Trung
Tiểu phẩm kịch “Con nợ mẹ”, thông qua đó giáo dục ý khi tham gia giao thông cho sinh.
Trò chơi cõng bạn ăn dưa leo
Trò chơi đua xe đạp chậm

Năm 2020 : 26.834