Tuesday, 29/09/2020 - 06:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Tân Lâm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

    Sáng ngày 15/6/2020 trường THCS Tân Lâm đã tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

    Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2020), sáng ngày 15/6/2020 trường THCS Tân Lâm đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2019 - 2020.

Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, đặc biệt là có hơn 600 em đội viên của trường cùng tham gia ngày hội.

    Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, các tiết mục văn nghệ và các trò chơi vận động. Các hoạt động được tổ chức với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 89 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

    Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

* Ngày hội diễn ra với các nội dung:

- Tuyên truyền truyền thống 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nghị quyết đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

- Văn nghệ đồng ca của các em khối 9 với bài hát “Nối vòng tay lớn”

- Trao giấy chứng nhận hoàn thành đội viên cho học sinh khối 7,9

- Tổ chức trò chơi dân gian.

+ Khối 6; 7 chơi trò đua thuyền trên cạn

+ Khội 8; 9 chơi trò đổ nước vào chai

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội

Thầy Nguyễn Thái Sơn – Bí thư chi đoàn nhà trường tuyên truyền về ngày thành lập đoàn TNCSHCM.

Hs khối 9 biểu diễn bài hát “Nối vòng tay lớn”

Khố 6,7 chơi trò đua thuyền trên cạn.

Khối 8,9 chơi trò đổ nước vào chai.

     Ngày hội được triển khai sâu rộng, trở thành nội dung sinh hoạt của từng chi đội, đảm bảo tính thiết thực, sáng tạo, tạo được dấu ấn sâu đậm và hiệu ứng xã hội tích cực.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 12
Tháng 09 : 851
Năm 2020 : 24.829