Wednesday, 28/10/2020 - 00:25|

HỖ TRỢ HỌC SINH KHÓ KHĂN DO COVID-19

Lời tri ân đến quý vị phụ huynh học sinh, cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh trường THCS Tân Lâm.

Ông cha ta có câu “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”.  Câu ca dao trên đã tồn tại như một đạo lý sống, luôn nằm trong cái tâm của mỗi người dân Việt Nam: đó là yêu thương, chia sẻ, đùm bọc lẫn nhau cùng vượt qua hoạn nạn, khó khăn trong cuộc sống.

Trường THCS Tân Lâm đã nhận được nhiều sự hỗ trợ từ: quý vị phụ huynh, cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh nhà trường. Từ sự ủng hộ đó đã giúp được các em học sinh có hoàn cảnh hết sức khó khăn trong đại dịch Covid-19, phần nào giúp các em yên tâm đến trường.

Cuộc vận đã nhận được rất nhiều sự đóng góp của phụ huynh học sinh và CB – CNV, HS. Kết quả đạt được như sau:

1. Khẩu trang vải: 1670 cái

2. Dung dịch nước rửa tay: 30 lít

3. Tiền mặt: 3.475.000 đ (Ba triệu bốn trăm bảy lăm ngàn đồng)

Thực tế học sinh được ủng hộ

* Khẩu trang

- Khẩu trang phát cho học sinh trước khi đi học: 70 cái

- Khẩu trang phát cho hoc sinh khi đi học: 452 cái

Còn lại: 1.148 cái.

* Dung dịch rửa tay

- Đã sử dụng 4 lít

Còn lại 26 lít