Tuesday, 29/09/2020 - 08:44|

Hoạt động trải nghiệm tại trường Dục Thanh thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận, trường TH-THCS Gia Bắc huyện Di Linh tỉnh Lâm Đồng, năm học 2019 - 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của trường THCS Tân Lâm;

Thực hiện kế hoạch số 76/KH – THCS ngày 3/9/2019 của trường THCS Tân Lâm về tổ chức hoạt động trải nghiệm năm học 2019 – 2020. Trường THCS Tân Lâm đã tổ chức chương trình hoạt động trải nghiệm cho học sinh và giáo viên đạt thành tích cao trong năm học 2019 – 2020 cụ thể như sau:

I. Mục đích:

- Hoạt động trải nghiệm là một hoạt động ngoại khóa trong chương trình giáo dục toàn diện học sinh và hưởng ứng cuộc vận động "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" do Bộ GD&ĐT phát động. Đây cũng là một điều kiện tốt để học sinh và giáo viên được học tập, mở rộng kiến thức, được giao lưu, xây dựng tình đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Đồng thời tạo điều kiện để các em học sinh có thể tự lập và biết sống có trách nhiệm.

- Hoạt động trải nghiệm nghe thuyết trình về lịch sử, giao lưu văn hóa nhằm giáo dục học sinh lòng yêu quê hương, đất nước. Giúp các em học sinh mở rộng kiến thức, từ đó các em có cách nhìn mới trong học tập và rèn luyện giúp học sinh đạt được kết quả tốt trong học tập.

II. Nội dung:

1. Thành phần tham dự

- Ban giám hiệu – ban đại diện cha mẹ học sinh gồm: Đ/c Trần Đình Hoàng hiệu trưởng Trưởng đoàn; Đ/c Nguyễn Văn Thắng phó hiệu trưởng - Phó trưởng đoàn; Ông Trần Công Huy trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh - Phó đoàn.

- Giáo viên đạt thành tích cao năm học 2019 – 2020: 6 GV.

- Học sinh đạt thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi Huyện, Tỉnh; thi khoa học kĩ thuật; HS đạt thành tích TDTT cấp tỉnh.

- Số lượng: 9 HS.

2. Thời gian - Địa điểm – Lịch trình

- Thời gian: Từ 17h thứ bảy ngày 20/6/2020 đến 19h chủ nhật ngày 21/6/2020.

- Địa điểm trải nghiệm: Trường TH-THCS Gia Bắc Di Linh Lâm Đồng, Trường Dục Thanh – biển Mũi Né  Phan Thiết tỉnh Bình Thuận.

-  Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

+ 17h30 ngày 20/6/2020 trải nghiệm tại trường TH-THCS Gia Bắc Di Linh. Tặng quà, giao lưu trao đổi với đại diện nhà trường.

Trường TH - THCS Gia Bắc

Thầy Nguyễn Văn Thắng PHT và ông Trần Công Huy trưởng BĐDCMHS trường THCS Tân Lâm

tặng quà cho HS trường TH - THCS Gia Bắc

Thầy Lê Văn Biển chủ tịch công đoàn trường THCS Tân Lâm tặng quà cho HS trường TH - THCS Gia Bắc

Thầy Trần Đình Hoàng hiệu trưởng trường THCS Tân Lâm giao lưu với toàn đoàn

Thầy Nguyễn Văn Đăng PHT trường TH - THCS Gia Bắc phát biểu giới thiệu về trường

Một số hình ảnh giao lưu giữa hai trường

+ Ngày 21/6/2020 trải nghiệm tại Trường Dục Thanh – biển Mũi Né Phan Thiết tỉnh Bình Thuận gồm: Nghe thuyết trình về lịch sử trường Dục Thanh, giao lưu trao đổi với hướng dẫn viên về lịch sử nhà trường, thăm biển Mũi Né.

Một số hình ảnh về trường Dục Thanh thành phố Phan Thiết

Một số hình ảnh trải nghiệm của thầy và trò nhà trường

(còn tiếp)

Năm 2020 : 24.839