Sunday, 01/11/2020 - 06:12|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 CỦA TRƯỜNG THCS TÂN LÂM

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp ủy Đảng, trường THCS Tân Lâm long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Tham gia Lễ khai giảng, nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp Ông Trần Mùi Ốn - Phó chủ tịch UBND xã Tân Lâm, ông Vũ Hồng Phúc - Đảng ủy viên, chủ tịch UBMTTQVN, ông Đặng Khương Ngọc Duy - Bí thư Đoàn xã, ông Ngô Đức Thuận - PCT hội cựu chiến binh, Ông Trần Công Huy - Trưởng Ban đại diện CMHS và ông Nguyễn Văn Hương - Phó Ban đại diện CMHS. Về phía nhà trường có thầy Trần Đình Hoàng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Thắng - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo và 651 em học sinh.

Dẫu dịch bệnh Covid-19 vẫn còn, cả thầy cô giáo và các học trò đều phải đeo khẩu trang dự lễ, nhưng điều đó không làm giảm bớt niềm phấn khởi chào đón năm học mới. Năm học 2020 - 2021, trường THCS Tân Lâm rất vui mừng đón chào 192 em học sinh lớp 6. Đây thực sự là một niềm vui, niềm tự hào và cũng là một trọng trách lớn lao vì sự nghiệp trồng người của những người làm công tác giáo dục.

Văn nghệ chào mừng với các tiết mục đa dạng: kể chuyện, hát, múa.

Mở đầu buổi lễ, Thầy Nguyễn Văn Thắng - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước CHXHCNVN gửi cho ngành giáo dục.

Hơn 600 học sinh không khỏi xúc động trước bài diễn văn khai giảng của thầy Trần Đình Hoàng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường với những lời nhắc nhở đầy chân tình, sâu sắc.

Đại diện chính quyền Ông Trần Mùi Ốn - Phó chủ tịch UBND xã Tân Lâm

đã đánh trống khai trường và tặng lẵng hoa chúc mừng buổi lễ.

Ngoài phần lễ, tại buổi khai giảng, các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn còn được hỗ trợ rất nhiều các phần quà

từ các tổ chức, đoàn thể, quý mạnh thường quân.

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần long trọng, thể hiện đầy đủ ý nghĩa của ngày khai trường. Năm học mới 2020 - 2021 hứa hẹn nhiều đổi mới và mong rằng thầy trò trường THCS Tân Lâm sẽ gặt hái nhiều thành công như mong đợi.

Năm 2020 : 26.834