Tiên học lễ, hậu học văn!

Wednesday, 07/12/2022 - 14:05|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023 TRƯỜNG THCS TÂN LÂM

Sáng ngày 27/09/2022, Trường THCS Tân Lâm đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022-2023.

Mở đầu HN là tiết mục văn nghệ chào mừng của cô và trò trường THCS Tân Lâm.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động (CB-VC-NLĐ) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022: Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 05 đồng chí là:

Đoàn chủ tịch gồm: Thầy Trần Đình Hoàng – Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Xuân Hoàng - Phó CTCĐ, cô Đoàn Thị Huệ - Giáo viên ưu tú, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Đoàn thư kí gồm: cô Phạm Mỹ Linh, cô Lại Thị Ánh.

Về dự với Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Di Linh, đồng chí Bùi Văn Hùng -  Phó bí thư Đảng ủy xã Tân Lâm, ông Nguyễn Văn Hương – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Tân Lâm.

Đồng chí Trần Đình Hoàng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và nêu Phương hướng, kế hoạch, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023. Trong năm học 2021-2022 thầy và trò đã không ngừng nỗ lực và đạt nhiều thành tích đáng khen ngợi: Có 11 hs giỏi các cấp huyện và tỉnh ở các bộ môn: Văn, Hóa , Sinh, Địa, 1 giải ba cấp huyện cuộc thi KHKT, bóng đá nam giải nhì cấp huyện. 1 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện, 3 giáo viên giỏi cấp huyện...

Trong phương hướng, kế hoạch, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 đồng chí Trần Đình Hoàng chỉ rõ cần phát huy thế mạnh của trường, tăng cường giáo dục hai mặt cho học sinh, kết hợp phòng chống Covid 19 hiệu quả, chú trọng đào tạo học sinh mũi nhọn và giáo viên giỏi cấp huyện

Đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng – Phó chủ tịch Công đoàn thông qua nội quy, quy chế hoạt động của cơ quan, quy chế dân chủ cơ sở, công khai đề án tinh giản biên chế, danh sách tinh giản biên chế, quy chế chi tiêu nội bộ.

Trong hội nghị, các đồng chí đã trình bày tham luận của tổ bộ môn:

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Đoan – Đại diện tổ KHTN trình bày tham luận về “Nâng cao hiệu quả dạy học trải nghiệm tại trường THCS Tân Lâm.

Đồng chí Sần Thị Cẩm Hoa – Đại diện tổ Sử địa trình bày tham luận về “Giải pháp giáo dục đạo đức, văn hóa ứng xử của học sinh trường THCS Tân Lâm”.

Đồng chí Nguyễn Thái Sơn – Đại diện tổ Toán Tin trình bày tham luận về “Nâng cao hiệu quả chuyển đổi số trong dạy học, quản lí, lưu trữ tại trường THCS Tân Lâm”.

Về dự với Hội nghị, trường THCS Tân Lâm rất vinh dự được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Di Linh

Cùng với đó là ý kiến phát biểu của đồng chí Bùi Văn Hùng -  Phó bí thư Đảng ủy xã Tân Lâm.

Đồng chí Trần Đình Hoàng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu của các cấp lãnh đạo.

Đồng chí Lại Thị Hiền – Trưởng Ban thanh tra nhân dân thông qua báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021-2022 và chương trình năm học 2022-2023.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng - Phó CTCĐ tổng kết thi đua khen thưởng năm học 2021-2022 và phát động thi đua năm học 2022-2023.

Thầy hiệu trưởng tóm tắt kết quả Hội nghị, thông qua một số chỉ tiêu, biện pháp và biểu quyết, cam kết giữa hiệu trưởng và BCHCĐ.

Đồng chí Lại Thị Ánh thông qua nghị quyết Hội nghị CB-VC-NLĐ.

Đồng chí Trần Đình Hoàng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tổng kết, bế mạc Hội nghị.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Trường THCS Tân Lâm năm học 2022- 2023 diễn ra trong không khí nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở và đã đạt được thành công tốt đẹp

Sau Hội nghị, tập thể trường THCS Tân Lâm đã tổ chức chia tay giáo viên chuyển công tác, Cô Bùi Thị Truyền giảng dạy môn Vật lý 16 năm, cô Nguyễn Thị Diệu Xuân dạy môn Tiếng anh 12 năm, cô Dương Thị Tường Vi giảng dạy môn Tin học 5 năm tại trường. Tập thể nhà trường đã ghi nhận sự đóng góp rất lớn của quý cô khi còn công tác ở trường. Trong buổi chia tay xúc động và đầy ý nghĩa BCH Công Đoàn, tổ chuyên môn và các em học sinh đã có những món quà gửi tặng các cô đồng thời các cô cũng có món quà gửi tặng nhà trường làm kỉ niệm.

Tác giả: Trường THCS Tân Lâm - Di Linh
Năm 2022 : 30.022