Tiên học lễ, hậu học văn!

Wednesday, 07/12/2022 - 13:31|

HỘI NGHỊ THỰC HÀNH HIỆU QUẢ VĂN HOÁ ỨNG XỬ TRƯỜNG THCS TÂN LÂM

Sáng nay, ngày 24 tháng 8 năm 2022, trường THCS Tân Lâm tổ chức hội nghị thực hành hiệu quả văn hoá ứng xử cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên dưới sự chủ trì của thầy Trần Đình Hoàng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Phần thứ nhất, thông qua các phần thi rất sôi nổi và không thiếu sự dí dỏm của 4 nhóm (Dịu dàng, Lịch sự, Sầu riêng và Tam sắc) các thành viên đã tìm hiểu, phân tích thực trạng và đưa ra các giải pháp khắc phục về văn hoá ứng xử tại nhà trường.

Phần thứ hai, thầy Trần Đình Hoàng giới thiệu cho toàn thể hội đồng về Những điều cơ bản trong văn hoá ứng xử ở công sở huyện Di Linh và tiếp tục triển khai Quy tắc văn hoá ứng xử ở trường THCS Tân Lâm.

Tổng kết hội nghị, thầy Hoàng và tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm thực hành hiệu quả văn hoá ứng xử để hướng đến mục tiêu xây dựng trường THCS Tân Lâm "Xanh - Sạch - Đẹp" trong năm học 2022 - 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội nghị:

(Thầy Trần Đình Hoàng chủ trì hội nghị)

(Nhóm Dịu Dàng báo cáo sản phẩm)

(Nhóm Tam Sắc báo cáo sản phẩm)

(Nhóm Sầu riêng báo cáo sản phẩm)

(Nhóm Lịch sự báo cáo sản phẩm)

Hình ảnh về phần thi tiểu phẩm của các nhóm:

Tác giả: ToToanTin
Năm 2022 : 30.021