Tiên học lễ, hậu học văn!

Wednesday, 07/12/2022 - 13:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Tân Lâm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023 CỦA TRƯỜNG THCS TÂN LÂM

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI -  NĂM HỌC 2022- 2023 CỦA TRƯỜNG THCS TÂN LÂM

 Hòa chung trong không khí rộn ràng, náo nức của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9, Trường THCS Tân Lâm đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022- 2023. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Toản – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, đại diện chính quyền địa phương, cán bộ, giáo viên, đại diện phụ huynh và hơn 600 học sinh toàn trường.

 

Mở đầu buổi lễ khai giảng chúng ta cùng chào đón 165 em học sinh vừa hoàn thành CT TH vào học lớp 6.Tạm biệt thầy cô, tạm biệt mái trường tiểu học mà các em đã nhiều năm gắn bó với bao kỉ niệm thân thương để bước vào ngôi trường mới - nơi sẽ chắp cánh những ước mơ, hoài bão ngày mai. Những bước chân khẩn trương, nhịp nhàng cùng gương mặt rạng rỡ niềm vui sướng, hân hoan của các em tự tin vào trường trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt của thầy cô giáo và các anh chị lớp trên.

(Hình ảnh các em lớp 6 đang tiến vào sân trường làm lễ khai giảng)

(Hình ảnh các em học sinh lớp 6 biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới )

Sau các tiết mục văn nghệ sôi động do các em học sinh biểu diễn, Thầy Nguyễn Văn Thắng – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên trong cả nước.

 

(Thầy Nguyễn Văn Thắng đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục và Đào tạo nhân dịp khai giảng năm học mới)

Thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường, Thầy Trần Đình Hoàng – Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và báo cáo một số kết quả nổi bật trong năm học qua. Có thể nói, năm học 2021 - 2022 khép lại với những thành công ngoài mong đợi mà tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên người lao động nhà trường đã đạt được với những nỗ lực vượt bậc. Năm học mới 2022 - 2023 Trong niềm vui, lòng tự hào về truyền thống của nhà trường cùng với sự hân hoan náo nức trong không khí của những ngày đầu năm học mới 2022 – 2023, tiếng trống trường rộn vang bắt đầu năm học mới với bao ước mơ, hoài bão cùng sự quyết tâm, nỗ lực cố gắng của thầy và trò trường THCS Tân Lâm hứa hẹn một năm học mới tốt đẹp và nhiều thành công.

 

(Thầy Trần Đình Hoàng – Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới)

(Ông Nguyễn Hữu Toản – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đánh trống khai trường)

 

 

(Đan xen chương trình là các tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh khối 8,9)

Nhân dịp khai giảng, đại diện các ban nghành đoàn thể cũng có những lãng hoa tươi thắm chúc mừng tập thể sư pham nhà trường.

 

Trường đã trao các suất học bổng và nhiều phần quà có giá trị như sách vở, mũ bảo hiểm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

 

 Với mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được. Đồng thời nhấn mạnh đây là ngôi trường đã đào tạo ra nhiều nhân tài của đất nước, để các thế hệ giáo viên, học sinh tự hào và cố gắng học tốt, dạy tốt, giành nhiều thành tích hơn nữa.

 

(Cuối cùng là hình ảnh tập hội đồng sư phạm nhà trường chụp hình lưu niệm với các vị quan khách đã tới tham dự buổi lễ.)

Tiếng trống khai trường đã điểm, một năm học mới bắt đầu với những thách thức và thành công mới. Chúc năm học mới 2022 – 2023 trường THCS Tân Lâm thân yêu của chúng ta sẽ hoàn thành thắng lợi tất cả các mục tiêu gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thuý
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 89
Tháng 12 : 1.016
Năm 2022 : 30.021
Năm trước : 28.615
Tổng số : 90.638