Saturday, 04/12/2021 - 14:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Tân Lâm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT VÀ TRI ÂN CỦA HỌC SINH LỚP 9 NĂM HỌC 2019 - 2020

       Tháng 7 – tháng của những cơn mưa rào – tháng của chia xa và nỗi nhớ - Hè về. Hè 2019 – 2020 đã về, lúc này đây chính là thời gian để mỗi chúng ta cùng lắng đọng, cùng nhìn lại những gì có được, mất đi trong một năm qua. Chính vì lẽ đó, sáng ngày 14 tháng 7 năm 2020 được sự đồng ý của Phòng GD và ĐT huyện Di Linh, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Lâm, trường THCS Tân Lâm đã tiến hành tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và tri ân của học sinh khối 9.

       Về dự buổi lễ trường rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý. Đại biểu đại diện chính quyền địa phương có: đ/c Phạm Ngọc Hậu – Bí thư Đảng ủy xã Tân Lâm; đ/c Trần Mùi Ốn – Quyền chủ tịch ủy ban xã Tân Lâm; đ/c K’Ngôi – Phó chủ tịch mặt trận xã Tân Lâm; đ/c Đặng Ngọc Khương Duy – Bí thư Đoàn xã Tân Lâm; đ/c Lê Thị Hoài – Trưởng trạm y tế xã Tân Lâm. Đại biểu khách mời có đ/c Cao Xuân Tuấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ. Đại biểu đại diện Hội cha mẹ học sinh có đ/c Trần Công Huy – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh; đ/c Nguyễn Văn Hương, đ/c Ngô Xuân Trường – Phó ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các thành viên trong Ban đại diện. Về phía nhà trường có đ/c Trần Đình Hoàng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Tân Lâm; đ/c Nguyễn Văn Thắng – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường đồng dự.

       Mở đầu cho buổi lễ tổng kết và tri ân của học sinh lớp 9 là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và hấp dẫn do giáo viên và học sinh trường dàn dựng, biểu diễn.

“Xinh tươi Việt Nam” cùng các giáo viên trường THCS Tân Lâm duyên dáng
Tiết mục múa “Giận mà thương” quá tuyệt vời của học sinh khối 9
Điệu múa “Quê tôi” của các em học sinh khối 8

       Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy hào hứng đ/c Trần Đình Hoàng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020. Cùng nhìn lại, trường đã đạt được những thành quả đáng trân trọng. Đặc biệt là chất lượng giáo dục có sự tiến bộ rõ nét. Bên cạnh đó thầy cũng đã chỉ ra những mặt hạn chế để khắc phục, điều chỉnh cho năm học tới.

       Tiếp theo buổi lễ là báo cáo tổng kết phong trào Đội của đ/c Nguyễn Thị Lý – Tổng phụ trách Đội

       

       Trong buổi lễ tri ân thay lời cho các bạn học sinh khối 9, em Trần Trúc Linh đại diện gửi đến cha mẹ, thầy cô những tình cảm chân thành, lời hứa cố gắng cho tương lai.

       Tiếp nối cảm tưởng của học sinh, đại diện phụ huynh học sinh khối 9 bà Vũ Thị Tươi đã có bài phát biểu tri ân thay cho lời cảm ơn đối với Ban giám hiệu, thầy cô đã dìu dắt, nâng bước các em.

 

       Đáp lại tình cảm của học sinh, phụ huynh đại diện nhà trường đ/c Trần Đình Hoàng có bài phát biểu dặn dò toàn thể học sinh cũng như chia tay học sinh khối 9.

       Để cùng phối hợp tạo nên một mùa hè bổ ích, lí thú cho học sinh, nhà trường thực hiện bản giao các em về sinh hoạt tại nơi cư trú dưới sự quản lí của đ/c Bí thư Đoàn xã Tân Lâm Đặng Ngọc Khương Duy.

Đ/c Trần Đình Hoàng và đ/c Đặng Ngọc Khương Duy kí bản bàn giao học sinh về địa phương

       Một trong những nội dung quan trọng của buổi lễ là khen thưởng. Để ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của học sinh đ/c Nguyễn Văn Thắng – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua quyết định khen thưởng học sinh năm học 2019 – 2020.

       Một số hình ảnh khen thưởng

       

       Buổi lễ tổng kết và tri ân của học sinh lớp 9 năm học 2019 – 2020 khép lại, thầy và trò cùng đại biểu chụp hìnhlưu niệm, cùng giữ lại những khoảnh khắc tươi đẹp của một năm học cũng như sẵn sàng đón chờ một năm học dự sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa ở năm sau.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 111
Tháng 12 : 310
Năm 2021 : 26.961