Tiên học lễ, hậu học văn!

Wednesday, 07/12/2022 - 14:50|

LỜI CẢM ƠN NHÓM THIỆN NGUYỆN AN LẠC HẠNH TÂN LÂM CÙNG HỘI HOA TÌNH THƯƠNG NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG!

Ngày mùng 9 tháng 8 năm 2022 các em học sinh trường THCS Tân Lâm được đón nhận sự yêu thương chân thành từ trái tim của các cô, chú, anh, chị nhóm thiện nguyện An Lạc Hạnh Tân Lâm cùng hội hoa tình thương với 30 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ( mỗi phần quà trị giá hơn 300000)

Thay mặt các em học sinh được chia sẻ, trường THCS Tân Lâm xin chân thành cảm ơn đến quý mạnh thường quân đã gửi những tình cảm và vật chất qua nhóm thiện nguyện An Lạc Hạnh Tân Lâm cùng hội hoa tình thương rất nhiều và mong các bạn nhỏ được nhận quà hãy luôn vui vẻ, lạc quan, cố gắng vượt qua hoàn cảnh và sống có ích cho đời! Mong các cháu luôn nở nụ cười trên môi mỗi ngày và luôn cố gắng học tập, rèn luyện kỹ năng sống tốt!

(Ông Lê Trường Sơn – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Tân Lâm cùng đại diện lãnh đạo

Hình ảnh về buổi trao quà cho các em học sinh của nhà trường:

Tác giả: Đoàn Thị Huệ
Năm 2022 : 30.023