Tiên học lễ, hậu học văn!

Wednesday, 07/12/2022 - 13:46|

NGÀY HỘI VUI TẾT TRUNG THU 2022 CỦA TRƯỜNG THCS TÂN LÂM

Nhằm tạo điều kiện để tất cả các em học sinh được đón tết Trung thu vui vẻ, an toàn, lành mạnh, thiết thực; định hướng, giáo dục trẻ em giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, đặc biệt là các hoạt động văn hóa nghệ thuật, trò chơi truyền thống, tạo không khí hăng hái, đoàn kết bước vào năm học mới; huy động các nguồn lực để hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Chiều ngày 10/9/2022 (14/8 ÂL), trường THCS Tân Lâm tổ chức ngày hội Vui Trung thu 2022.

Mở đầu chương trình, các em học sinh hoá thân thành chị Hằng, chú Cuội và Thỏ ngọc để dẫn dắt chương trình văn nghệ Trung thu một cách hồn nhiên và sôi động với các tiết mục nhảy, múa, múa lân, …

Tiếp sau chương trình văn nghệ là chương trình trao quà cho các em học sinh:

(Thầy Trần Đình Hoàng – Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng Ông Nguyễn Văn Hương – Đại diện Phụ huynh học sinh trao quà cho các em)

Kết thúc ngày hội Vui Trung thu 2022 là lễ hội ẩm thực và phần chấm thi lồng đèn của các chi đội. Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

(Các em học sinh và phụ huynh với gian hàng đủ các món ăn hấp dẫn)

Một số hình ảnh về lồng đèn của các chi đội:

(Một chiếc lồng đèn từ vật liệu tái chế)

(Chiếc lồng đèn ngộ nghĩnh làm từ ống hút)

Tác giả: ToToanTin
Năm 2022 : 30.021