Thursday, 09/07/2020 - 15:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Tân Lâm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao Tặng Xe Đạp Cho Học Sinh Nghèo Tại Trường Thcs Tân Lâm

Ngày 23/10/2019 , Trường THCS Tân Lâm đã phối hợp với đơn vị tài trợ là công ty TNHH TM DV Liên Nông tổ chức trao tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Ngày 23/10/2019 , Trường THCS Tân Lâm đã phối hợp với đơn vị tài trợ là công ty TNHH TM DV Liên Nông tổ chức trao tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đây là những học sinh thuộc diện học sinh nghèo vượt khó, tham gia năng nổ trong các phong trào của trường.

Chương trình tặng xe đạp là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi chương trình chia sẻ yêu thương, thắp sáng tương lai được nhà tài trợ cùng nhà trường phối hợp tổ chức.

Công ty TNHH TM DV Liên Nông trao tặng chiếc xe đạp cho học sinh nghèo

Với mong muốn những chiếc xe đạp mới sẽ giúp các em rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường, phần nào giúp các bậc phụ huynh và các em vơi bớt khó khăn, đồng thời tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu vè rèn luyện, sớm trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

Nhà tài trợ chụp hình lưu niệm cùng thầy cô trường THCS Tân Lâm

Những chiếc xe đạp tuy giá trị không lớn nhưng đó là nguồn cổ vũ, động viên không nhỏ đối với các em học sinh hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập. Đây sẽ là bài học quý đối với các em học sinh khi được nhận những tình cảm tốt đẹp, sự yêu thương, chia sẻ từ cộng đồng.

Trao đổi ý nghĩa của chương trình, ông Đỗ Thanh Bình, đại diện đơn vị tài trợ đã chia sẻ niềm vui mừng khi các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn luôn nhận được sự đồng lòng ủng hộ và tham gia nhiệt tình của đông đảo mọi người và mong muốn có nhiều cơ hội được giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 184
Hôm qua : 101
Tháng 07 : 709
Năm 2020 : 21.619