Wednesday, 16/06/2021 - 21:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Tân Lâm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ XUẤT QUÂN ĐỘI TUYỂN THI HSG – TDTT VÒNG HUYỆN, TỈNH

Để hướng đến đào tạo chất lượng cho trường THCS Tân Lâm, dâng hiến hiền tài cho đất nước, theo phương châm “ Chất lượng là danh dự của nhà trường”, “ hiền tài là nguyên khí của quốc gia”; Để tạo được truyền thống nhà trường về vấn đề đạo tạo chất lượng mũi nhọn và tăng thêm sự phối kết hợp giáo dục của nhà trường với phụ huynh học sinh; Bên cạnh đó cũng để tạo không khí, niềm tin, sự tự hào và quyết tâm dành chiến thắng cho đội tuyển thi HSG – TDTT vòng huyện, tỉnh ngày 07 tháng 01 năm 2021 đạt kết quả cao, làm rạng danh trường THCS Tân Lâm. Vào lúc 14h30 ngày 04 tháng 01 năm 2020 trường THCS Tân Lâm đã tiến hành tổ chức lễ xuất quân đội tuyển học sinh giỏi trường THCS Tân Lâm.

            Đến với lễ xuất quân gồm có: Ban giám hiệu nhà trường; quý thầy cô giáo bồi dưỡng HSG các môn và huấn luyện TDTT; Quý vị phụ huynh của các thí sinh tham gia cùng đội tuyển thi HSG – TDTT vòng huyện lần này gồm có hơn 25 HS tham gia, trong đó có 25 HS tham gia thi HSG vòng huyện gồm các môn Toán, Anh, Văn, Sinh, Hóa, Lý, Địa và 1 đội tuyển thi TDTT cấp huyện tỉnh.

Để tạo không khí sôi nổi, chương trình được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ góp vui từ phía học sinh và giáo viên.

 

Tiết mục Niềm tin chiến thắng
do 2 học sinh lớp 8 biểu diễn

 

Tiết mục Đảng đã cho ta một mùa xuân do cô Nròng Dờng Thiên thể hiện

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiếp đến là giới thiệu đại biểu và tuyên bố lý do – thầy Dũng

Thầy Nguyễn Văn Thắng – PHT nhà trường, ôn lại từng bước tiến trong quá trình đào tạo học sinh mũi nhọn tại trường THCS Tân Lâm, Những thành tưu nổi bật đặc biệt từ năm học 2019 – 2020 là bước đệm để thầy và trò trong đội tuyển thêm phần động lực để cố găng đó là 6 HS đạt HSG cấp huyện và 3HS đạt HSG cấp tỉnh. Sau đó đưa ra một số định hướng trong hội thi năm 2020-2021.

            Thầy Trần Đình Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu chỉ đạo và định hướng cho đợt xuất quân đội tuyển thi HSG – TDTT vòng huyện, tỉnh.

     Để đáp lời chỉ đạo và định hướng của BGH nhà trường phía phụ huynh học sinh cũng có đôi lời góp ý, thảo luận phối kết hợp với BGH để đợt ra quân diễn ra tốt đẹp hơn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 45
Tháng 06 : 1.124
Năm 2021 : 10.618